Benefits!

✔️SSS - Nakapagpasa na ng MAT1. Almost 60K din ang makkuha? Kaya kayo mommies habang maaga pa asikasuhin nyo na para wala na problema kasi may instances na baka makunan atleast may makkuha parin sabi ng employee dun, pero sana lahat successful❤️ Next Agenda: Philhealth

37 Replies

Hindi pa aku nka pag file ng MAT1 eh. Hindi kc alam eh na may makukuha palang maternity benefits pagkatapos mong manganak.

4y ago

Meron nmn po. Pwede nmn yang ipahabol. Punta ka nlng sa sss for inwuiry.as long as my signature ni OB or anything proof na nanganak ka Mkakakuha ka po. Bsta lng active ung contribution mo.