Benefits!

✔️SSS - Nakapagpasa na ng MAT1. Almost 60K din ang makkuha? Kaya kayo mommies habang maaga pa asikasuhin nyo na para wala na problema kasi may instances na baka makunan atleast may makkuha parin sabi ng employee dun, pero sana lahat successful❤️ Next Agenda: Philhealth

37 Replies

Babae lg b pwede mag pasa ng mat1 wla kc aqng s.s.s pero ung aswa ko meron..

4y ago

ay hnd n po kau mkkhabol...

Ano mga requirements sis? And what if 9 weeks na ko, pwede pa ba?

4y ago

Salamat sis. Eh ung sa Philhealth, meron din ba un?

Bat pag employed d ng aappear ung computed na benefits sa website nila?

4y ago

Uou need to visit sss branch directly pra mas sire

..mgkano monthly contribution mo momsh at 60k makukuha mo.. 😊

dpu b maviview ang website sa sss pag cp ang gamit ?

4y ago

Kaya po maview :)

Ako waiting nlng sis sana makuha ko na

Skn Nalate n ng proseso kya wla aq makukuha

4y ago

Dapat po EH bayaran po ung aug, sep, at nov kaso nga po ei kapos kya d q agad nbayaran pumunta aq mga dec n d n po tinanggap ung bayad q maaactive lng daw ung ACC q pero d mkakakuha for maternity

After labor ba makukuha Ang sss?

4y ago

Thanks po ma'am 😊

Self employed ka po or employed?

Pano po? Kahit wala work pwede?

4y ago

Dapat po active kaying naghuhulog sa SSS