Benefits!

✔️SSS - Nakapagpasa na ng MAT1. Almost 60K din ang makkuha? Kaya kayo mommies habang maaga pa asikasuhin nyo na para wala na problema kasi may instances na baka makunan atleast may makkuha parin sabi ng employee dun, pero sana lahat successful❤️ Next Agenda: Philhealth

37 Replies

Magkano po contribution niyo po

Kelan pwed na mgpasa ng mat1?

5y ago

As early as 1 month preggy po ang alam ko.

Thanks sis katrina..

May employer ka momsh?

5y ago

Pag may employer ba momsh tapus liit ng hulog pwedi bah hulogan ko na rin para lumaki ang ss ko

Ano ung sa philhealth sis

5y ago

Para sa ospital po sguro. Less sa bill

Sakin mga 30k lang ata

5y ago

Nahulogan siya ng employer ko ng 7months tas nag resign ako kasi diko kaya paglilihi ko pero tinuloy ko parin siya 360monthly hulog ko sa emploer ko 990.

how po