Hi good morning ask ko lang matagal po ba talaga makuha yung mat ben ng sss? One month before edd?

Sss benefits

6 Replies

If working mom po kayu, ask niyo po sa hr niyo .. Siya na po kasi ang mag asikaso. All you need to do is to provide the documents na need ni SSS po . Then check nyo lang po yung account nyo thru online kasi may e approve ka don po. Sakin na miscarriage po ako mga 1 month lang po yun. Thank you

Sakin mabilis lang parang wala pang 1 month pumasok na sa account ko april ako nanganak, mga may ako nag apply june pumasok na. Online application lang ako nun kasi nung buntis ako may sched ng pagpunta sa sss. Parang ngayun ang dami lang hinihingi ni sss

yes po matagal kunti tas need pa talaga ilakad kasi iilan lng nakakakuha ng mat

5mo ago

Thanks sis 😍

ngaun sobrang bilis nlng pu hndi pu gaya date tapos atm pa pu

one month before edd po pala pwede na makuha yung mat ben ?

ako po after ko manganak dun ko lang nakuha matben ko.