Mga momsh my nakaranas ba na mag spotting?anong ginawa niyo po?

Spotting#pleasehelp

9 Replies

pacheck up po kaagad sa OB. nung nagspotting ako, nagreseta ng pampakapit, dahil din sa uti kaya nagspot daw. may iniresetang gamot para sa uti at pampakapit. bed rest din at wag ka pakastress po. seek consult po sa OB kaagad

Pacheck up po agad para malaman anong underlying cause ng spotting or bleeding. Pwedeng mahina kapit ni baby or may infection po kayo. Don’t self medicate and hindi tayo pareparehas ng pagbubuntis. Seek your OB na po.

Inform my o.b immediately then inom pampakapit tas monitor kung gano kadae ung spotting and kung may sumasakit ba tas bedrest.

thank you po mga mi..nagpa ultrasound ako ngayon,mababa daw kasi inunan ko kaya nag bleed ako..

Ininform agad si OB. Bibigyan nya po kayo ng gamot pampakapit.

Ultrasound, check up agad para maresetahan ng pampakapit

pacheck up po agad, bed rest at inom pampakapit

Iniinform po agad ang OB

inform po agad sa ob