ANO KAYA TO HULING REGLA PO BA PARNG TUBIG N LUMALABAS SAKEN NA DI MN MABAHO D KMUHKA NG MENS MABAHO

3 Replies

ay madam, sorry to say this po ha, pero nakailang sagot na ko sa mga tanong mo.. ang dami na ring sumagot sayo pare-pareho lang kami ng sinabi. wag mo kaming gawing mga OB free..pacheck up..kung financial ang problem mo, libre sa center at public hospital. kesa ganyan ka na na di mapakali kakatanong samin.

Oo nga nakakailang tanong kana. Dami naman sumasagot sayo. Pa ob kana kung ayaw mo mag pt. mas may alam ang doktor kesa samin

Ate pacheck up ka na pang ilang tanong mo na di naman namin alam nangyayari sayo. Sa OB ka magtanong mas maigi pa