DIKO ALAM KUNG SPOT TO MAY PATAK PATAK KASE NA PARANG PINK NA BROWN SAKEN TAS WALANG AMOY 🥺

3 Replies

Pt ka mamsh. wala din kase picture kaya din namen alam. O kaya pa ob ka para if ever man na buntis ka ma bigyan ka agada ng vitamins

1y ago

kanina lng pong umaga tas kumapal lng nung mga happn parang kumapal lng po, maari pobang implantation yan kase jan 6 papo kame nag sex wala naman po akong nararamdamang symptoms?

Alam mo kung di ka magpapacheck up di mo malalaman kung ano nangyayari sayo.

patak patak is spot nga. pacheck up ka na alngbponsa OB para sure po.