10 weeks and 3 days pregnant with spotting

Hello po! I'm 10 weeks and 3 days pregnant now. And may spotting po ako, makikita mo lang sya pag nag wipe ka ng tissue sa may v'area. Super worried lang ako kasi parang every day meron although ganun nga yung spotting. Naka sched ako ng check up on wednesday hoping na okay lang si baby. Nagiging emotional lang ako kasi we really want this baby number 2. Meron nga po pala din ako UTI, tpos ko na inumin for 2 weeks yung antibiotic ko. Now duphaston parin. Sana maging okay na kmi kasi nakakalungkot talaga 😭😭😭 sana nagbabawas lang talaga ng dugo sa loob 😭😭😭

1 Reply

Same. Tyagain mo na lang mamsh and makinig ka sa ob mo. Water therapy rin and buko every morning for your UTI.

Related Articles