Nag do kami nang partner ko tapos hindi nya pinutok sa loob pero before ako madatnan nag ka

Spotting po ako nang 1 day tapos daleyd ako nang 3 days possible po ba na buntis Ako?

3 Replies

possible po na buntis ka, ganyan din ako nagkaspotting ako akala ko nga rereglahin na ako pero hindi pala yun pala may nabuo na sa kakawithdrawal namin 🥴 hindi talaga safe ang withdrawal.

10mo ago

opo hindi po safe kahit withdrawal.. my na bubuo pa din..

Posible yan na buntis ka, sa labas pinutok pero pinasok ulit sa pempem after maiputok sa labas

Mag-pT ka nalang after 1-2 weeks.