Dec.13 po last mens ko tapos po dec.25 may nang yare samin ng bf ko pero di nya po pinuputok sa loob

January 06 po may nang yare samin tapos pinutok nya sa loob tapos umihi agad ako pero hanggang ngayon di pako nag kakaron tapos walang nalabas na white mens sakin kahit onti lang ano ba ibig sabihin ng ganon? Kinakabahn po kasi ako kung buntis ako tapos wala pang nalabas na white mens sakin

2 Replies

fertile ka ng 25

Try niyo po mag pt

4y ago

Hindi ko pa naexperience kasi yan hehe. Try nyo nlng pt parasure pi