Spotting na po pala akala ko regla Ask ko lang po kung high risk na makunan ako 5 weeks pregnant po

Spotting pala akala ko regla

Spotting na po pala akala ko regla
Ask ko lang po kung high risk na makunan ako 5 weeks pregnant po
16 Replies

mii bleeding po tawag dyan dapat punta kana sa ob mopo para macheck yung cervix mo tsaka ipapa transviginal ka para makita kung okay lang baby mo. reresetahan kadin ng pampakapit tsaka bedrest ka .. ganyan din ako ilang beses nako nag pa transV okay lang baby KO makapit naman sabi ng OB-GYNE ko tsaka wag daw ako magpapapagod at stress .. tsaka kung nasa isip mong nakunan ka may makikita kanaman na lalabas sayo na buo buong dugo yun po yon ganyan sinabi sakin ng ob ko .. pero wala man lumabas sakin ganun .. nag bed rest at umiiwas ako sa pagod stress ... 3 days ako nagbleeding Hindi naman malakas nung pagka 4 days wala na .. nag stop na pag bebleed ko

6mo ago

ask ko lang Po mamhie kahit maliliit lang Po ba na dugo? Yung a** in parang namuo lang Po siya.

Nakunann po ako last March d ganyan kadami ang dugo. Punta kayo agad OB mhie. Sakin d na talaga na save kahit na nag bed rest and inom ako pangpakapit. Nag spotting ako for 5 days then namatay yung bb 😔

Salamat po sa lahat ng sumagot. Sad to say po nakunan na po ako nung Nov. 29 😓. Nag vaginal bleeding po ako . Dami pong lumabas na dugo paramg regla then sumakit po balakang ko. Niraspa po ako nung Nov. 30.

Same as mine po at 7 weeks. Threatened abortion na po ang sabi ni ob. Pinagbedrest for 2 weeks and binigyan pampakapit. Visit kana sa ob agad miii

parang dinaman po spotting yan kase madami ang spotting talagang patak lang makikita mo sa pantyliner or panty

andami nyan compare nung sakin around 13 weeks to 14. until now bedrest ako. pa check up ka na agad.

yes po. pa check up agad para maresetahan ng pampakapit then i-advice ka na magbedrest for 2weeks

Punta k ng ob mhie,, kase pag buntis n po eh dpat walang spoting

hi mhie, same situation here , around 7weeks preggy, nagpa transv ka na?

4mo ago

same here po. 😔 halos 2 weeks po ako dinugo, blighted ovum case

mas maganda po magpunta agad sa ob para malaman anong nangyare