Kapag nagkaspotting po ba, ang masakit sa bandang taas po ng tiyan at likod? Normal lang po ba Yun?

Spotting is normal?

14 Replies

Better po to consult with your OB kung normal lang o hindi. Personally, I've never experienced spotting during my pregnancies.

nagka spotting din ako dalawang araw nung january 30 at 31, sa awa ng dios ok naman kami ni baby at close cervix pa po mag bedrest lang po.

better po.pa check up ka sa obgyne Kasi ganyan Ako dati and Pina bed rest po Ako and my medicine po na binigay sa Akin pampakapit.

any spotting during pregnancy painless or with pain is not normal po. better see your OB immediately.

bed rest ka po pag may spotting.punta ka sa ob para macheck up and bigyan ka ng pampakapit

any spotting/bleeding during pregnancy is not normal. please consult your doctor

pa check up po kayo agad sa ob nyo, para maresetahan po kayo gamot

hindi po normal basta may spotting, better consult your OB

need to consult para ma make sure safety ni baby❤

not normal kung buntis ka at nagka spotting ka mii