Discharge

Normal lang po ba na, magka discharge ng creamy brown? 5 weeks pregnant po.

2 Replies

Nagdischarge po ako ng brown bago lang ,i'm on my 13th week pregnancy po pero yung sa akin may kasamang pananakit sa tiyan. Kakalabas ko lang po hospital kasi threatened abortion na pala, buti na lang naagapan kasi nung nagkadischarge ako dumiretso na kaming ER. Pacheck niyo na lang po para mas makasigurado. 😊 lalo na kung may pananakit na kasama.

Kung brown, old blood yan which as far as I know is okay. Ang hindi okay e ung pulang pula na dugo. Pero pacheck ka na rin sa OB mo mamsh para sure.