Spotting 17weeks preggy

Spotting at 17 weeks. Normal pa po ba yun?

9 Replies

no mii. need mo uminom ng pangpakapit lalo at nasa first trimester. maselan pa si baby baka dumiretso sa bleeding

6mo ago

lalo na mii kelangan magpa check up hanggang ngayon po yata meron kapa

no po. visit OB na agad para maresetahan ng meds. iwas stress at pagod din.

its not normal po weather its pink,red,brown need mopo pacheck up agad

no mii. pa check up ka na po para ma check na okay si baby ❤️

di po normal sa buntis ang spotting :) pa consult ka po sa ob mo.

go to er or visit ur ob po asap.

syempre hindi. check up agad.

mag pa check up na po agad

not normal po ang spotting