Pa ask po, ang alam ko po na LMP ko is sept pa so prang 3 months na dpat ang tummy ko, pero sa ultra

Sound po is 5 weeks and 6 days plng po ang tummy ko bat po ganun normal po ba un?

1 Reply

Possible na late pregnancy pero napaka late kung Sept pa ang LMP. Try nyo po punta sa ibang OB

1y ago

Oh. Baka late pregnancy lang dn po sguro baka naging irregular tas nagkaroon ulit ng contact tas doon pa lang naconceived si LO. Wait nyo na lang sa next check up nyo po kasi possible po na mabago pa yan