Uninstalling this app for good.

Sorry ulit kung nsaktan ko man kayu sa comments, I was the one who was hurt 1st by your comments at napikon lng ako. Pero Sorry Ulit. Everything was just a Joke pero wlang katotohanan lahat ng yun. Patawad po mga mommies. Ingat po kayo palagi pati kayo ni baby. Byeeee na po and GodBless and Sorry ulit ?? #Lastpost

15 Replies

ito yung momshy na pinagtutulungan dahil bad ang lumalabas sa mga comments nya ito nagsabi na mamatay ang bata sa tyan ng nakasagutan nya. Ang profile name nya before at "Mother of 2 lil angels" , tapos nung binabash na sya dahil sa mga comments nyang bad nagpalit sya ng profile pic at ng profile name na "Haha". di na kinaya ni ate may mali ka din kasi dapat di mo sinusumpa mga nakakasagutan mo at di mo na lang pinapansin. tsk tsk #exampleofBADATTITUDE

Sya ata owner nung nabasa kung nag babatuhan sila ng mga pangit na salita sa comments e sya lng mag isa tpos pinagtulungan sya Umabot pa sa puntong patayan na pinag uusapan pero good thing mommt at nag sorry ka para walang gulo nlng.

5y ago

Oo nabasa ko din to, sya yung ipapakilam daw yung nakasagutan nya at di na daw aabutan ng umaga yung isang momshy, sya din yung masama ang mga sinasabi na mamatay na daw yung bata sa sinapupunan ng isang momshy at mamatay na daw buong family nung momshy, masama naman kasi ang sinabi mo ate kahit sino pagpipyestahan ka pag ganun ang mga sinabi mo sa isang momshy. dapat humingi ka na lang po ng sorry or imessage mo sya personally para magkapatawaran kayo. Godbless

Dami talagang pala away na mommies dto sa app nato e mga wlang modo at wlang pinagaralan, palibhasa mana sa magulang .

Ohh.. siya ba yung mommy na nakasagutan ni Janine ? Yung isang buntis dito na magaspang din ang ugali?

Cge bye! Pwede namang hindi na magpaalam.🤣

KAHIT WAG KANA MAGPAALAM JANINE😂

Useless 🤦🏼‍♀️

What happen sis 🤔

Anong meron?

nyay