Uninstalling this app for good.

Sorry ulit kung nsaktan ko man kayu sa comments, I was the one who was hurt 1st by your comments at napikon lng ako. Pero Sorry Ulit. Everything was just a Joke pero wlang katotohanan lahat ng yun. Patawad po mga mommies. Ingat po kayo palagi pati kayo ni baby. Byeeee na po and GodBless and Sorry ulit ?? #Lastpost

15 Replies

ito yung momshy na pinagtutulungan dahil bad ang lumalabas sa mga comments nya ito nagsabi na mamatay ang bata sa tyan ng nakasagutan nya. Ang profile name nya before at "Mother of 2 lil angels" , tapos nung binabash na sya dahil sa mga comments nyang bad nagpalit sya ng profile pic at ng profile name na "Haha". di na kinaya ni ate may mali ka din kasi dapat di mo sinusumpa mga nakakasagutan mo at di mo na lang pinapansin. tsk tsk #exampleofBADATTITUDE