38 weeks sa Monday

Sorry sa picture.. Ask ko lang po ano po ibig sabhin nito,nakita ko lang po sya nung umihi ako ndi ko po alam kung ano sya kung dugo ba or what kase color brown sya.. Galing ako sa check up kaninang umaga 38weeks na po ako sa monday nag ie ako 1cm palang daw ako kaya follow up check up ko po next friday ulet.. then after po ng check up ko after nun nagcommute kme papuntang quiapo church hanggang sa naglakad lakad at nag ikot ikot sa mall.. tpos diretso nman kme ng divisoria.. then naglakad lakad ulet hanggang sa sakayan ng jeep.. sa jeep po nrramdaman ko na maskit puson ko pero nwala nman sya then pagkadating sa bahay nagpahinga at nkatulog ako nagising ako para umuhi then pagpunta ko cr yan ung nakita ko sa pantyliner ko.. pahelp nman po plsss.. Diko po kase alam ii

38 weeks sa Monday
1 Reply

Dahil po yan sa IE... Konting panahon na lang po manganganak ka na... Maglakad ka lang po ng maglakad...