Active Labor

follow up check up ko khapon , pg ie sken 1cm na then dumugo, pguwe sa bahay ngkaroon ako ng contraction mula puson hnggang likuran then continues yung pagdurugo ko, the next morning may lumabas na parang jelly something na dugo then yung contraction ko still tuloy pa rin simula kgbe. possible active labor na po ba yun ? 37Weeks&4Days nako via UTZ, then LMP 38Weeks&3Days

7 Replies

Praying for your safe delivery mamshie. 1cm na rin ako, may bleeding na discharge at may lumabas din na jelly-like na red discharge, but no contraction yet. 36 weeks and 5 days here.

mommy pinauwe ako kse 3cm palang 😔 knina natulog ako nawala yung contraction tpos bumalik ulet. balik daw ako pg tuloy tuloy na yung saket, pano ba tumaas cm para mgtuloy tuloy na

inoorasan ko nga po, every 5mins na yung saket. salamat po, pls pray for my safety delivery.

4y ago

ako 37 weeks and 1 day, 1 cm na daw pero wala naman akong nararamdamang sakit, at mababa na daw tyan ko..have a safe delivery mommy

Labor na po yan. Lumabas na din po mucus plug niyo. Advice mo po agad si OB.

Yes mommy. Praying po for safe and normal delivery 🙏❤️

Yes. Inform nyo na po ob nyo at punta na kayo sa ER

This is it mommy! Congrats in advance. 😇