Laman sa pwerta after manganak

Tanong ko lang po, normal lang ba sa bagong panganak ung may parang laman na nasa pwerta? Nung July 30 lang ako nanganak, napansin ko kasi nung Thursday parang may laman sa bungad ng pwerta ko, di naman masakit o nakaka sagabal pero nakaka ilang kasi nakakapa ko sya pag naghuhugas. Natatanggal pa po ba ito? Ano po kaya pwedeng home remedy kung sakali. Thanks Ps. Normal delivery po ako.

2 Replies

Baka po hemorrhoids/almoranas, or kung may tahi po kayo sa pwerta after manganak possible na keloid. Please consult a doctor po para malaman kung ano yan at mabigyan ng tamang gamot.

hi sis .same tau sis .july 20 ako nanganak .ano.itsura nung laman sis?