Discharge of 35 weeks and 3 days pregnant

Sorry po sa picture✌ Ask ko lang po kung normal lang po yong ganitong discharge? andami po kase.

Discharge of 35 weeks and 3 days pregnant
33 Replies

Wag po kayo mag colored undies, better buy white undies po since yung color can be one of the causes of yeast infection. Daily rin po dapat ang wash ng keps ask ur OB ano recommended na fem wash.. and after wiwi always pat dry with soft tissue ang keps. Proper hygiene po mawawala rin yan 😉

Sis na try ko na din yan .. Pag nag pa urinalysis ka sa pus cells mo yan lalabas na madami .. Reresitahan ka ng doctor nyan ng antibiotic para mawala na sakin halong kati din yon.. Pero nawala naman ng nka inom ako ng antibiotic.. Pa consult kana sis.

Nagkaganyan po yung akin. From yeast infection naging fungal infection. Pa check up ka na po sis. Pinag suppository po ako for 6 days. Though hindi sya makati may amoy lang pempem even every hour nagwa wash tska wrong feminine wash ginamit ko kaya ayun.

Hala ganyan din saakin .. 3months palang ang tyan ko hanggang ngayon mag 7months na akung buntis . May lumalabas saakin ng ganyan.. Kulay green at wlang amoy tapus . Makati .infection pala yun.?

4y ago

Grabe 4 mos na di mo pa din sinasabi sa OB mo. Sis, jan dadaan baby mo sa pwerta mo mismo. Isipin mo nalang mangyayari sa knya.

My ganyan dn akong discharge im 6mants pregnant po. Kaya ako niresitahan ng gamot na antibiotic dhl pla sa ganyan.

Yeast infection. Go to your OB na po for proper medications. Pag lumala kasi pwede pumasok sa loob kay baby.

Yeast infection po yan. Nagkaganyan din po ako during my pregnancy. Better consult your OB po.

I think hindi normal. Bakit nagkakaroon ng ganyan ang isang buntis at pano natin nakukuha yung ganyan?

4y ago

nag iba kasi acidity ng pempem natin kapag buntis kaya madalas nakaka ganyan tayo

Hindi po sya normal. Vaginal disease po yan. Must go to your OB para maresetahan po kayo.

Looks like yeast infection. Kasi normal discharges hindi po buo2. Pacheck po sa OB mommy.