required po ba na may OB kapag buntis?

Soon to be mummy po 8 weeks pregy first baby po, gusto ko lang po itanong na kung kailangan po ba na may OB tlga bukod don sa center kung saan nag papacheck?, don dn po kasi ako nagpatest ng hiv sa center na yun pati po yung ultrasound ko at dental.. sana po may makasagot kasi hndi ko po alam eyy ,salamat po in advance sa mga sasagot...

1 Reply

oo need tlga my ob pr nkamonitor c baby kc s center hindi nmn nauultrasound c baby kya dmo alam kung tama ang paglaki nya. iba ang alaga ng ob kesa s midwife s center

4y ago

Aww okay po salamat 😊

Related Articles