Breastfeeding

Soon to be mom here! 6 mos preggy. Ask ko lang po kailan po ba dapat or kailan/paano po malalaman kung may gatas po ang mommy? May nakikita po kasi akong ibang mommy na kusa nalang po nagle-leak yung milk nila. At ano po kaya ang pwedeng gawin para magkagatas? Thank you po sa sasagot. 😊

2 Replies

while may mga cases na buntis pa lang may lumalabas na na milk, madalas after delivery pa talaga lumalabas ito. ask your ob kelan ka pwede magstart magtake ng malunggay supplement.

3y ago

thank you po! ❤️

in preparation for your breastfeeding journey