Kailan po ba nagkakaron ng milk ang mga mommy?

First time mom here.

21 Replies

Ako po after 2 days.. 😀 Nanganak ako August 10 tas dumami agad milk ko nung August 12..yung hospital ksi kung saan ako nanganak is strict sila pag dating sa breastfeeding. Bawal magpa formula milk at gumamit ng bottle for feeding. Tlagang pnush nla ako mag breastfeed kahit wla pa lumalabas msyado na milk pra dw ma stimulate at yun nga in just 2 days dumami n milk ko.

depende po kasi ako 5months palang meron na... kain lang po kau ng mga may sabaw na pagkain sabi kasi nila malaks daw magpa gatas

madalas po after manganak lalabas na po ang milk pero meron pong iba na preggy pa lng may milk ng lumalabas sa kanila...

Ako momy dati sa panganay ko 6months palang may nagli leak ng milk sa boobs ko

Ako 35 weeks preggy pero wala parin akong milk na lumalabas sa dede ko😂

me 3 days after ko manganak pag gising ko basang basa yung bed

Ako after 3days meron na akong milk, pagpisil ko my lumabas na..

Ako mga 5 months pregnant may konting milk na lumalabas na

Sometimes, 5 days after giving birth or mas maaga

ako nung after birth ng baby ko lumabas milk ko.