Lugaw for Baby

My son is 9 months old na. Parang nagsawa na kasi sya sa cerelac so nagtry kami maglugaw. Any recommendation kung ano pwede ko ilagay para magkalasa naman sya. Pwede na bang lagyan kahit kunting salt?

3 Replies

No salt and sugar talaga below 1 year old. Hindi ko din pinakain si baby ng cerelac kasi alam ko bawal talaga may lasa ang food, so far kahit lugaw or oatmeal ang ipakain ko kay baby walang problema kain lang ng kain. Nilalagyan ko ng mashed vegetables like squash, carrots tapos kamote.

Try different foods po like mashed squash, potato or carrots then lagyan nyo po ng breastmilk nyo or formula if formula-fed si baby

buti kakain din po baby nyo? si baby ayaw sa veggies 🥺