cerelac

Pwede na bang mag cerelac si baby kase 4months old na sya. Nung 25 lang

15 Replies

6 months pa po dapat pakainin si baby ng solids. And better if natural food po ang iooffer katulad ng avocado o kalabasa na may halong breastmilk.

Minsan kasi di nman lagi binabase sa recomended ng doctor lahat ksi iba iba naman ang klase ng mga bata so syempre nakalagay sa cerelac 6 mos

6 months momshie pwede na. Kasi supposedly enough na yung breast milk or formula milk as the baby's meal kasi maliit pa tyan nya.

No po. Cerelac po ay considered junk food. Veggies and fruits po sana first solid food ni baby at his/her 6th month.

nope po 6mos pa po. mas maganda if tamang kain ung susundin mo momsh pra di picky eater si baby 😊

Onting tiis nalang momsh 6 mos na si lo. Wait nalang natin para approved pa by pedia

Wag po madaliin n pakainin c baby.buong buhay nya nmn po kakain sya.

Oo pwde pero kahit isang kutsara lng muna makatikim lng sya.

6 mos mo sya pakainin Mamsh, and mas okay kung mga veggies.

No. Best kung magwait ng 6 months before pakainin si baby.