Why Me? Why my son?

So my son is 2y7m . He was Diagnosed with ASD ( Autism Spectrum Disorder ). We are currently attending sessions for Occupational Therapy. He was improving with his fine motor skills naman daw, very good naman daw sya every session. We are trying so so hard to help him . but why? bakit ngayon tinitigas nya paa nya na dati di naman nya ginagawa? bakit nagtitiptoe padin sya? is it seizure? ano na naman ba? 😭 My Noctis, Ang sakit para sa amin na makita kang nagkakaganoon anak. di ko alam ang gagawin ko. di ko na alam ang iisipin ko o kung ano ang dapat ko pang ibigay. pero anak ibibigay ko ang lahat gagawin ni mommy ang lahat. para sayo . para maging okay kana. para mawala na paninigas ng paa mo. para makapagsalita kana anak. excite na akong marinig na tawagin mo kong mommy anak. maghihintay ako anak. sana dumating na ang araw na yon. I Love You Forever, Noctis. 😭💔 I will cry but I will not give up for my son 😟

3 Replies

so sad to hear po na may Autism ang son mo.. just pray momsh at wag kang susuko.

3y ago

yes po. hoping na maoutgrow nya ang asd po momsh. or kahit makapag talk nalang po sya.