Confused

39 weeks na ako now based on this app. Iba iba due date ko sa ultrasound. 1st ultrasound ko is aug 3, 2nd naman aug 25, yung latest ko na ultrasound is aug 18 pero sabi ng ob ko 3rd week ng july pwede na daw ako manganak. Lagi lang naninigas tyan ko at may lumalabas na parang sipon na may kasamang konteng tubig sakin. Nalilito ako sa due date ko hindi ko alam kung ano susundin. Natatakot den ako baka ma over due ako😢

Confused
6 Replies

ganyan talaga sis, minsan depende yan sa laki ni baby kaya paiba iba ang due date na lalabas sa ultra sound.. ganyan din ako nuon sa LO ko iba iba sa ultrasound mas nag exact sya sa LPM due ko..

Usually po basis of edd ay 1st utz or LMP. And pwede po kayo manganak earlier or later than your edd, may +/-2 weeks po kasi ang edd. Keep safe mommy

Usually mommy. Hindi nman po na susunod ang due date basta fullterm kna pon37weeks onward posible kna manganak..

Mommy magbase po kayo sa LMP.. Pwede po kasi kayo manganak 2 weeks before or 2 weeks after your due date😁

Nakabased po kasi ang ultrasound sa laki ni baby kaya paiba iba po. Mas accurate ung ung first tvs mo

First Ultrasound result ka magbase po Mommy. As per my OB said nung buntis pa ako