Stress

Can someone please motivate me or cheer me up. 18 years old ako and i'm 5 months preggy. Sobrang hirap ng pinagdadaanan ko. Di ko maamin sa pamilya ko na buntis ako kase ako na lang inaasahan nila na makakapagtapos mataas yung expectation nila saken. Tapos yung bf ko walang trabaho pero graduated na sya ng college. 4 years gap namen ayaw ng parents ko sa kanya kaya sobrang hirap ako sa pagamin. Di ko alam kung paano ko sisimulan at paano ako magsasabe. ??? Need ko ng kausap ngayon mga mommy. Give me advice.

68 Replies

first of all.. ang maganda mong gawin. tell your parents na buntis ka.. Sa una,oo shempre magagalit sila pero normal lang yun. sa bandang huli maiintidihan na nila yun... nas maganda kacing alam ng parents mo para incase na may mangyare sayo .. alm nila ung gagawin nila..

Hi. I'm also18 and 5 months pregnant na. Yung parents ko nasa province, ako is nasa city kasi dito nagaaral. Wala akong planong sabihin sa parents ko kase maraming madidisappoint sakin. Ang buong akala nila never ako nagkaboyfriend kay sobrang taas ng expectations. 😔

i'm 22 now and pregnant while studying. my boyfriend come along with me to tell about this with my parent and they just give us piece of advice... as long as your bf support you and showing respect and concerns. your family will understand you

tell your parents about it sis kasi malalaman at malalaman din naman nila, saka hindi naman porket nabuntis na hindi mo na matutupad mga pangarap mo. Pag pray mo lang din sis kasi sa lahat ng pagkakataon tutulugan tayo lagi ni Lord. 🙏😊❤

Haha same tayo ng situation, pero nasabi ko na sa mommy ko last last week, tinaon ko na maraming tao syempre para di ako masampal sampal. Tas syempre madami kang haharapin na salita pero dapat harapin mo yun kasi ginawa mo na yan e.

Same here sis, I'm 19 years old. 35 weeks pregnant. Nag iisang babae + may 2 brothers. Sobrang taas din ng expectations ng pamilya ko sakin. I know the feeling sis, pray lang. Message me, I'll try to comfort you. :)

Mahirap talaga yan but eventually wala na din naman magagawa ang family mo but to accept your baby, apo na nila yan. Magiging mahirap sa una yan for sure kaya maging matatag ka lang. Be strong for your baby

parehas tayo ganyan din ako nung nabuntis ako nawalan ako ng work pati bf ko nawalan nadisgrasya sunod.sunod pero mas mabuti kung sasabihin mo na ng maaga mas masakit sa magulang pag pinatagal pa .

harapin mo po mommy mas mainam kung masabi mo agad sakanila at sayo mismo galing. at first normal na magagalit sila pero sa una lang yon sis. kaya mo yan. fight lang para kay baby. 😘😘