Help me po.

Someone to help and enlighten me sa result po ng ultrasound, urinalysis and CBC ko. And ask ko lang din po kase ang balik ko sa OB ko sa May 30 pa. Sa menstration kopo is 28 weeks poko and sa ultrasound ko 30 weeks napo ako.

Help me po.
8 Replies

Mababa Hemoglobin mo mommy. Baka bigyam ka pampa taas ng hemoglobin. Normal naman yung gravity ng urine at PH. Glucose okay naman din po hndi mataas sugar mo.

mababa po yung hemoglobin at rbc niyo...same tayo kaya naresitahan ako ni ob ng hemerate fa taz more on green leafy veggie makakatulong po yun

balik na po agad kayo sa ob nyo masyadong mataas nag UTI nyo para ma bigyan na kayo gamot

mii mataas po yung Pus cells ntin sa urine may UTI ka ata mii. pa confirm nlng sa OB mo mii

my uti po kau...mejo mtaas xa.. punta kn sa ob mu pra maresetahan kn ng gamot..

Mababa po hemoglobin. Mtaas pus cells meaning po may UTI kayo

How much nagastos mo momsh sa medical mo

2y ago

lahat na po yan.

same tayo mi mababa ang dugoo

Related Articles