COMMON SENSE

Some people lack common sense. If there's a question here na "common sense" kuno ang kailangan, either answer it or not. Rather than answering it and degrading certain person like saying COMMON SENSE LANG IYAN. Let us avoid spreading unhealthy environment here. We should respect each other. ✌

40 Replies

Totally agree.. theres no handbook on how to be the perfect parent nor partner. Pero sometimes kelangan natin ung confirmation ng ibang tao na tama ung gnagawa natin pra tayo mpanatag. Minsan din kc ung inaakala natin tama, mali pla. Kaya nandito tayo sa forum pra tayo mkapagshare ng ideas. Ang pagmamaliit natin sa ibang tanong bilang "common sense question" ay hindi nangangahulugan na mas marami tayong alam ksa sa kanila. Magtulungan nlang po tayong maging mabuting halimbawa sa ating mga anak at hindi mapagmataas. 😊😊

I'm agree minsan May nkakainis na tanong but we have to respect each other ung iba alam nila but they r not sure kaya kumukuha cla ng opinion dto. Ako last lagi ako bagsesearch still nagtatanong parin ako dto para dun sa mga May experience naiseshare nila

Magtanung lang po sana ako kung anu pwedeng inuming vitamins ng isang ina na nagbebreastfeed pa ligate kc ung hipag ko concern ako sa kanya kc bigla xa namayat...gusto ko sya turuan ng pwedeng inuming vitamins.. thank you po

Agree ako pero sana ayusin naman ang tanong,yung me'makukuha nman tayong kaalaman hindi yung kahit ano nlang itatanong,ano maisip na tanong hala go..tapos pag nasabihan ng di gusto masasaktan.. just saying

True, for me pag di ko kayang sagutin ung tanong or super dami na ng nakasagot, scroll na ko sa ibang questions. I only select questions to answer. Pag di nyo bet ung tanong scroll down na lang😁

Kasi naman yung iba sobrang common sense nalang talaga yung tinatanong. Tapos paulit ulit pa yung tanong na makikita mo parang hinde nagbabasa ng previous questions dito. Yung iba babasahin nalang di pa magawa

5y ago

Just ignore if u don't like ✌ we r not perfect not all Alan natin

Agree po.. naiintindihan ko ang pakiramdam ng iba. Lalo mga first time mommies to be like me. Ang nakakainis minsan may mura pang kasama. Ang bully lang nila. Kaya ako nireport ko mga ganung sagot.

Meron kasing mga naninigurado. Yung iba din kasi akala delikado which is normal lang pala. Especially for us ftm. Lahat nalang siguro tinatanong para makasigurado..

agree kung di po nagustuhan ang tanong or if you feel na common sense lang wag na lang po sumagot kesa sagutin ng pa sarcastic or what not

Tama. Besides ang purpose ng app na ito ay para magtulungan ang nga nanay or kahit hnd pa nanay na may experience or alam ang gagawin.