Hi! any food suggestions for a picky eater baby? Shes 7 months old. Thanks in advance!😊

1 Reply

bakit po siya naging picky eater? Momy, dapat po wag mo i-nurture pagiging picky ng baby mo kasi madadala niya yan hanggang sa paglaki niya. 7 mos palang naman, you can still offer everything. Maging matyaga ka lang po. Do not give your baby the choice to refuse. Kahit ayaw niya, offer ka lang nang offer. She will then get the hint na di pwede mamili 😁