SOFT AND OPEN CERVIX

Soft na daw ang cervix ko at 3cm na ko ngyon. May possible ba na mabilis na yan mag tuloy tuloy at manganak agad ako?? 36 weeks and 2 days na po ako. O kaya pa umabot yan sa 37 weeks? Please pasagot naman po.

1 Reply

Naku momsh depende po sa movement ni baby. Ako kasi mabilis lang naglabor.. parang every hour 1cm. Naadmit ako na 7cm at around 4:30pm then 7:30pm baby's out na.

5y ago

I think so kasi active labor na ako that time e. Pansinin mo po if continuous ung pain na mayat maya. Kapag ganun, naglelabor ka na tlaga