Soft cervix

Hello mommies! Pag soft cervix na ba malapit na manganak? 37 days and 6 days na ko and gusto ko na talaga makaraos

2 Replies

ako nag higa higa lang ako buong pregnancy ko tas pagka 36 week and 6 days ko dun lang ako nag exercise ikot sa kwarto tska squat umaga hapon nag pa check up ako kasi andami ko ng jelly discharge sabi araw padaw bibilangin lakad lakad padaw

same tayo mommy more lakad and exercise pa tayo at lagang luya umaga at gabi💖