HELP MGA SIS!

Sobrang worried ako mga sis kung san ako manganganak. Nagpunta kasi akong lying in kanina then sabi nila mataas daw yung bp ko 130/90 PR ko 123. Tapos sinabi ko sakanila na sa center kasi na pinagchecheck upan ko dati kapag mataas yung bp ko pinapaulit sakin. Baka daw pagod lang ako. Which is true naman, pagod kasi nilalakad ko lang center samin. Mataas bp ko sa una then kapag inulit bumababa at nagiging normal. Sa lying in kanina 130/90 ako, then inulit nila naging 110/80 nalang. Malayo din po kasi yung lying in samin, byahe tas lakad. Possible kaya na pagod lang ako kaya tumataas bp ko mga momsh? Huhu! Baka kasi di ako tanggapin sa lying in. Pinaglalaboratory ako tsaka check up sa hosp then balik daw ako sakanila after 2 weeks. Please enlighten me mga sis. FIRST TIME MOM! 7MONTHS PREGNANT.

2 Replies

para sure at safe hospital ka nlng po manganak sis ..kc kpag lying in at magka problema (knock the wood) sa hospital ka pa din nila dadalhin ..