Masungit na baby

Sobrang sungit ng baby ko. Bigla na lang sisigaw at iiyak ng sobra kapag di mo agad naibigay ang gusto. 4 months na siya ngayon pero 3 months pa lang ganito na siya ?

2 Replies

Hahahaha I feel you momsh ganitong ganito baby ko mag 4 months na this Aug. 16 tipong pag kinarga sya gusto ni baby nakatayo ung kakarga at lalakad lakad at pg umupo ung kumakarga sknya magdadabog un iiyak tas ililiyad ung likod. Kapag papatulugin gusto ihehele with matching kanta kanta. Minsan pag lalaruin or kakausapin mo timing lng na good mood sya at magdadaldal napaka suplado na bugnutin pa na baby. And I think that is normal.

5y ago

Hay grabe akala ko ako lang ang ganito. Yung iba kasi ang babait ng baby nila. Tawa lang ng tawa. Nakakaloka.

mgbbgo p naman yan sis