Bigla nalang iiyak habang natutulog

Normal lang po ba na bigla nalang iiyak ang baby ko habang natutulog? 1 yr and 7 months na po baby ko and everytime na natutulog sya palaging iiyak nalang bigla. Everyday ganyan po kada natutulog ng tanghali at gabi.

8 Replies

Same here. I think nananaginip lang sila. Sabi naman ng mama ko baka nasosobrahan sa laro.

same here as in every night mommy ginagawa ko para kalma agad padedein ko agad

Yes Mommy baka nanaginip po try nyo siya yakapin pag natutulog.

Yes mommy, ganyan din si lo dati. I-comfort niyo na lang po.

yes po..ganyan din po baby girl ko...😅😅😅

same.i think its normal.nanaginip cguro cla sis

yes po, nananaginip po :)

Yes it's normal po