ftm

Sobrang sumasakit na po mga legs ko ndi ko n kayang lumakad ng matagal .. ok lng b ndi mag lakad khit isang arw .. prang jelly na ng legs ko pati talampakan ko masakit na .. 39weeks and 2days n ako .

2 Replies

same po tau 38weeks po.jelly plng po ang discharge pero un sakit po every 10 mins cia..pero tolerable pa nmn poh ang sakit

Sure Mami. ☺️ God bless po. praying for safe delivery, any moment pwede nang lumabas si baby. 💕

4y ago

Basta prepare mo lang sarili mo Mami kapag lalabas na si baby.