ftm

Sobrang sumasakit na po mga legs ko ndi ko n kayang lumakad ng matagal .. ok lng b ndi mag lakad khit isang arw .. prang jelly na ng legs ko pati talampakan ko masakit na .. 39weeks and 2days n ako .

1 Reply

Take a rest po if hindi kaya, huwag pilitin kapag may masakit na nararamdaman po and mommy reminder lang po na post lang po yung questions nyo po sa isang topic lang po to avoid flooding unanswered tab with same concern or questions. Thank you

4y ago

cge po thankyou po .. big big help po atleast ndi ko n po ppilitin sarili ko mag lakad ng mag lakad po