ftm

Sobrang sumasakit na po mga legs ko ndi ko n kayang lumakad ng matagal .. ok lng b ndi mag lakad khit isang arw .. prang jelly na ng legs ko pati talampakan ko masakit na .. 39weeks and 2days n ako .

1 Reply

yes mommy. kung ano lang po kaya mo wag mo pong pilitin ang sarili mo. kakailanganin mo rin po ng lakas sa panganganak kaya you need to rest also :)

4y ago

thankyou po sa sagot .. super nappressure lng po tlaga ako sa mga ksama ko dto sa bahay wg dw ako titigil sa pg lalakad bawal n dw ako humiga at umupo lakad lng dw ako kasi manganganak n dw ako ..