#BiggestBabySaleEver

Sobrang sulit po ng Grand Baby Fair ng Baby Company sa may SMX Convention Center po. Yung mga di pa po nakakabili pwede pa po until Sunday. Free entrance lang naman eh. Naghoard na ako ng madaming cotton balls at Cycles Laundry detergent. ? Pag naka worth 6k kayo, may Swag Bag pa kayo na madaming freebies.

#BiggestBabySaleEver
1 Reply

OMG! Yan ba yung laman ng bag na freebies?😍

5y ago

Opo. Daming wipes. Tas may mga travel size na mga cetaphil, mustela, dove baby wash. May 2sets din ng pajama, efan tsaka bluetooth speaker 😍