Mga mommy anong pwedeng gawin sa baby na gusto ng ibottle feed nalang

Sobrang stress ako momsh, pakiramdam ko need kona ng rest sobrang payat ko nadin gusto kona sana ilipat si baby sa bote perp kahit anong gawin ko ayaw nya magdede sa bote. Nagstruggle po ako ngayon kung paano pa help naman po

1 Reply

hello, i hope this will be helpful but try to find a nipple po na similar sa nipple mo, that's what helped me before ❤️

7mo ago

Binili ko napo sya mii ng avent, ng como tomo nagtry nako ng ibat ibang bottle at nipple pero wala talaga mii huhu dedede lang saglit sa bote tas aayawan na nasasayang yung gatas kasad😥