Rashes or Bungang araw

Sobrang Sensitive ng skin ng baby ko. alam ko difference na ng allergy nya sa rashes na lumabas ngayon. Ask ko lang po, ano po ba itsura ng bungang araw and may difference po ba sya sa rashes? Papacheck up po ako tomorrow kase kabado ren po ako. Mag-5 months pa lang po si Baby next week.

1 Reply

bungang araw may natubo na bilog bilog at nangingitim pag rashes naman pantal pantal na pula pero kapag bilog naman na namumula tigdas na yun