sama ng loob kay hubby !!!!!

Sobrang sama po ng loob ko ngaun sa asawa ko ?? wala akong paki kung sasabihan niyo akong OA or ano ..basta ito talaga nararamdaman ko ??... 6days old baby namin ..kakapanganak ko lang .. grabe diko talaga mapigilang umiyak ?? ng dahil lang doon sa suka (vinegar) kumain kami ng lunch kasama dalawang pamangkin kong bata habang nag slice ako ng apple .. sinawsaw ko sa suka isang beses lang ako nag sawsaw kasi sinabi niyang bawal ,.. habang kumain ako ng apple ng pangalawang subo di na ako nag sawsaw ng suka kasi nga sabi niya .. bigla niya akong tinaasan ng boses ?? sabing bawal ka ng suka ? nagalit siya ..ako nmn bigla tumayo at tinapon ko sa plato ung apple na slice bastos na kung bastos ??sabay sabing di na nga ako ng sawsaw diba!!! Tapos biglang umakyat ako sa taas duon sa kwarto na nandon baby namin .. iyak ako ng iyak sobrang maga na ng mata ko di niya parin pansin di niya ako pinapansin ? ung akala mo susundan ka niya sa kwarto at humingi ng tawad pero wala ..wala siyang ginawa buong mag hapon hinayaan niya lang ako ..??? sobrang sama ng loob ko ..?? di niya iniisip ang hirap nang naranasan ko ngaun ... Sobrang sakit ng puson at tyan ko dahil daw ito sa dugo na namumuo pa sa tyan ... Meron pa ung dede ko na sobrang sakit .. pag denede ne baby ??.. meron pa ung gabi gabi na puyat habang siya 2lug ...???? isa na rin itong tahu ko na di ako maka upo ng maayos ??habang bunubuhat ko c bby tumutulo ung mga luha ko ?? bat kaya ganito ung asawa ko ????Mga mommys pasensya na dito lang ako nag o open ng sama ng loob ????..... .. hayyysssss buhay ,? FTM ..

2 Replies

Pahupain nyo po yung inis at tampp nyo sa isat isa atsaka nyo po pagusapan mommy, maayos po yan saka stay strong po.

Kasi pag bawal.. wag na dapat gawin sis. Napag mumulan pa tuloy ng samaan ng loob. Concern lng asawa mo sayo.