Ini spoiled ng lola

Sobrang sama ng loob ko mga mommies 😭. I spent time preparing meals for my daughter, and i made sure na healthy foods kinakain nya, less salt or sugar, no preservatives.. Pero etong mother in law ko, pag ayaw kainin ni baby ginagawa kong food, inaalok si baby ng ibang foods na hindi healthy such as hotdogs, meatloaf, etcs na processed foods. Ofcourse, mas magugustuhan ni baby yun dahil malasa talaga, but what im trying to tell them is to STOP doing that!!! Hindi healthy. At gusto ko masanay ang anak ko kumain ng pagkain na prepared hindi masanay sa processed foods!!! Isa pa, ayoko din masanay sya na pag ayaw nya, may other options sya. For me, kung ayaw nya kumain ng gulay, she has no other choice. Hindi eh, kinukunsinti ng lola. Konting iyak, lapit agad ang lola Parang hindi ko ma practice yung, may child, my rule kasi nangingialam sila. Gustong gusto ko nq bumukod kami ni hubby, kaso sa hirap ng buhay now. Di ko sure kung kaya namin ngayon. 😭😭😭 She had her chance na palakihin ang anak nya, which is my husband. Eh, totoo lang, picky eater din anak nya (husband ko) ayaw ng gulay, gusto lagi fast foods. Ayoko din lumaki spoiled tong anak ko, gaya ng pagpapalaki nya sa ibang pamangkin nya lumaking spoiled kaya matitigas ulo ngayon.

4 Replies

Bumukod na kayo sis, kami pinilit namin bumukod nun kasi ramdam ko na papakealaman nila pgpapalaki sa bata. Ikaw din ang mahihirapan pg lumaking spoiled ang bata sis

Baka magaway lang kayo ng mil mo kung pipigilan mo siyang iispoil apo niya while anjan kyo. Kung gusto mo maimplement yan sa anak mo, need mo bumukod

Pagbukod is the only answer

Bumukod. Period.