Ask Lang po

Sobrang sakit poba manganak? #1stpregnnt

15 Replies

Hi,FTM din ako. Gave birth at 37Weeks and 2 days normal delivery. As per my experiece hnd ako nakaramdam ng pain during labor. Nung pinutok ang watee bag ko 7cm nafeel ko lng na natatae ako. Hnd ko din masydo nainda ung sakit nung iire na. For me,mas masakit ung after mo matahi pero hnd ko din masabi kasi nga mataas pain tolerance ko. Normal lang kabahan at matakot pero dpt relax ka langs aka dont pressure your self

depende sa pain tolerance mo. masyadong individualized ang paglalabor, maaring masakit masyado sa iba tapos sa iba naman hindi. sa akin I'm a mom of 2 turning 3, masakit sa akin yung tapos na ang lahat nakapanganak na ako, after nun parang dun ko naramdaman lahat ng pain, pero tolerable naman kasi mataas pain tolerance ko.

yes.. pero yan talaga rule natin in life. being a mother.. d ka matatawag na mother if d ka nka ramdam ng pain,and yung pain na ma ramdaman natin is very worth it,kya don't u worry.. just pray,wag mo isipin yung sakit,just think the positive way that you and baby will be safe..

depende sa tolerance mo o kung anong level ng pain ang kaya mo i-take.. for me mas masakit ang labor contractions, then yung pagtahi sa pwet pag napunitan ka, yung pag-ire d naman masakit kasi parang dudumi ka lang na constipated 😁

sguro sakin pinaka masakit ung labor chaka panh 3rd baby kuna din to sa una at pangalawa ko medyo nahirapan ako umire kaya dinaganan na ung chan ko pra malabas si baby ung tahi kasi dko na naramdaman prang kagat ng lang sya ng langgam

labor stage masakit 😅depende pa kung gano katagal ka naglabor. pero pwede ka naman mag opt for painless birth kung feeling mo di mo kaya yung pain. 😊 talk to your OB para sa birth plan mo.

Mas masakit po ang paglabor pero ako tiniis ko yung 30 mins na paglabor ko pero naramdaman ko yung sakit nung nililinisan ako dun lang ako nasaktan

mommy, ung labor ung msakit prang x100 ung sakit na prang dysmenorrhea ganun. hehe pero ung iba mommy ang bilis mglabor. dpnde lang po tlga..

pg labor yes po sakit.. as in pero keri lng ung pag anak pg lalabas n c bb prang ntatae klng n need ilabas gnun lng po

super po pero worth it nMan pag nakita mona si baby kaya wag ka matakot sis 😇😇