39weeks@5days

Sobrang sakit po Ng puson at balakang ko. Halos ilang oras nya lng ako pinatulog,then now 6:20am naglalakad -lakad ako. It's sign na po ba na malapit na c baby naglabas? Pero lage po akong naootot,hnd nman po dba sanhi Ng kabag to Ang sakit na nararamdaman ko?

1 Reply

Check mo yung contraction na nararamdaman mo kung ilang mins ang pagitan bago sumakit ulit... Bantayan mo yung sakit momahie then yung discharge mo bantayan mo rin... Ihi ka ba ng ihi?

4y ago

Ako kasi non ihi ako ng ihi tas sumasakit puson ko tas every 7 mins sumasakit siya yun pala kaya ako ihi ng ihi yung panubigan na pala yon... Dry labor ako e kasi yung iniihi ko yung panubigan ko na pala