Sobrang sakit po ng mga legs ko at braso

Sobrang sakit po ng legs ko saka braso hindi na po ako makahakbang at makalakad ng maayos, hindi ko na rin po maiunat mga kamay ko saka braso pataas kasi parang walang lakas, 6 months pregnant po ako. May nakaranas po ba sa inyo neto.

5 Replies

nakapag pa check up na po ba kayo mommy? natural po ang body pain sa buntis pero hindi naman po yung halos di na makahakbang or lakad. ngeexercise po ba kayo palagi mommy? mas mbuti rin po siguro kung makapag pa check up na rin po kayo ..

Same, 7mos pregnant. Pinag popotassium serum test ako pero dko pa napapagawa. Nawawala minsan pag hinahot compress ko, ngaun ganun nnman pakiramdam sobrang sakit :(

ano pong.update.po dto sa inyo anong advse ni ob same dn po kse ng pkrmdm q now ,5mos pregnant here

mommy kamusta po ganyan din po ako ngayon ano po sabi ni OB mo bukas pa kasi check up ko e.

i think not normal. pa check na po kayo sa obgy nyo