18 Weeks Pregg.

Sobrang sakit po ng buong likod ko. Normal lang po ba to?? 18 weeks pregnant po ako first time mom.

2 Replies

Ganyan din ako ng nag bubuntis ako sa baby gurl ko momshie.. Kung likod lamg wala naman problema.. Basta hindi lang sa likod ng bewang.. Usually kac nyan pag sa likod ng puson or sa gilid ay UTI which is normal din sa pregnancy yan.. Better pahinga lng momshie.. And wag kalimotan to drink lots of water..

May history na po kasi ako ng uti. Nakaka epekto po ba yon kay baby??