After bleeding

Sobrang sakit po ng balakang ko humihilab kahit umiinom ako ng pampakapit ano po bato discharge? 13weeks and 5days pa lang ako ako haysss natatakot nanaman ako😭😥

After bleeding
2 Replies

nagka ganyan din ako sis. 6 weeks and 4 days my spotting ako nag punta ako sa OB Nagtake na ako ng duphaston 3x a day sis. meron padin lumabas na ganyan.

3y ago

7 weeks pa sis. sumasakit na puson ko. dati naman hindi sis.. feeling ko mag miscarriage na naman ako

Huwag ka kabahan mommy! mas okay sigurong ipakonsulta niyo na sa doctor. kaligtasan niyo ni baby ay importante

Related Articles